ทีฟาล์ว (Tefal) เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบ้านเราด้วยการนำเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ มาทำตลาดแข่งขันกับกลุ่มธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยกัน เป็นสินค้าจากประเทศฝรั่งเศส เริ่มต้นด้วยการเปิดขายสินค้าชิ้นเล็กๆ อย่าง ผลิตภัณฑ์เตารีดไอน้ำ กาต้มน้ำ ซึ่งสินค้าแรกที่ขายคือ กระทะเคลือบผิวกันติดแต่วันนี้จะว่าด้วยเรื่องของเครื่องทำขนมปัง
model-t-fal-8746002

T-FAL รุ่น 8746002 ถูกออกแบบให้ดูง่ายพร้อมความเรียบหรูด้วยสีดำและสีโครเมี่ยมอย่างลงตัวสีโครเมี่ยมที่เพิ่มเข้ามานั้นทำให้ดูเป็นคลาสสิกปุ่มควบคุมทั้งหมดจะอยู่ทางด้านหน้าของเครื่อง

 

t-fal-8746002-cleaning

ประสิทธิภาพ

ปรับระดับความร้อนได้มากถึง 6 ระดับกับฟังก์ชั่นยกเลิกการทำหรือหยุดการทำงานเพื่อป้องกับการไหม้เช่นเดียวกับอีกหลายรุ่น รวมถึงฟังก์ชั่นเบเกิล (bagel) ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้กรอบนอกและนุ่มภายใน ขณะที่ด้านหน้าลาดเอียงส่วนบนของเครื่องนี้ ชี้ให้เห็นว่ามุมด้านบนของขนมปังของคุณจะไม่ได้รับความร้อนมากพอ ซึ่งขนาดของช่องใส่ขนมปังออกที่จะดูปกติหรือใส่ได้เฉพาะขนมปังขนาดมาตรฐานเท่านั้นซึ่งอาจเป็นปัญหากับบางท่านเท่านั้น

t-fal-8746002-features

คุณลักษณะเด่น

เมื่อทำการกดขนมปังออกมา ช่องที่ทำการยกขนมปังจะเลื่อนขึ้นมาด้านหน้าตัวเครื่องหรือเข้าหาตัวผู้ใช้งาน พร้อมกับการจัดเก็บสายภายใต้เครื่องปิ้ง กลไกภายในถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้ติดขัดและยังมีคันโยกยกสูง

ราคา

อยู่ที่ประมาน 4,400 บาท จากคนที่ได้ซื้อไปใช้งานแล้วนั้นรู้สึกว่าคุ้มในการที่จะซื้อมาใช้งานพร้อมการรับประกันนาน 1 ปี หลายคนรู้สึกถึงความชอบที่สามารถทำให้อุ่นขนมปังได้

บริษัทส่วนใหญ่แข่งขันกันเพื่อพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องที่เหลือขึ้นอยู่กับผู้บริโภคเองว่ามีความจำเป็นในแต่ละแบบอย่างไรรวมถึงประสิทธิภาพในการทำงานที่ต้องการ เพราะหากแพงมากแต่ไม่ได้ใช้งานเลยหรือใช้งานน้อยมากก็ไม่น่าลงทุน